sua lo vi song tan nha

Tìm hiểu lò vi sóng Samsung

Hiện nay trên thị trường, lò vi sóng Samsung xuất hiện khá nhiều mẫu mã, kích cỡ cũng như chức năng cho từng dòng sản phẩm và cũng dần chiếm được cảm tình của các gia đình. Vậy điều gì khiến bạn có thể thích thú với loại lò vi sóng Samsung này? Hãy cùng trung tâm sửa lò vi sóng tận nhà tìm hiểu nhé!

lo vi song samsung

1. Các dòng sản phẩm lò vi sóng Samsung

– Dòng sản phẩm cơ bản: Đây là dòng sản phẩm vi sóng với những chức năng nấu, hâm nóng thức ăn, hay rã đông thực phẩm đông lạnh phù hợp với những gia đình sử dụng lò vi sóng với những chức năng cơ bản.

– Dòng sản phẩm trung cấp: đây là loại lò vi sóng bổ trợ thêm tính năng nướng thực phẩm. Thật không gì tuyệt vời hơn nếu chiếc lò vi sóng của bạn trở nên thông dụng hơn để bạn có thể làm các món nướng yêu thích mà không phải tốn quá nhiều thời gian để nướng chúng.

– Dòng sản phẩm cao cấp: đây là dòng sản phẩm cao cấp của lò vi sóng, tích hợp đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao, có thể sẵn sàng làm chín thức ăn của bạn một cách nhanh chóng kể cả thực phẩm đang đông lạnh.

2. Tại sao bạn nên chọn lò vi sóng Samsung?

Luôn sạch sẽ và không trầy xước với khoang lò tráng men gốm Ceramic: 

Men gốm Ceramic bảo vệ tốt nhất cho bề mặt lò của bạn. Bề mặt bền hơn khiến lò trông như mới tinh. Vì thế cho dù gia đình bạn sử dụng lò thường xuyên như thế nào nó cũng không bị trầy xước như được làm bằng thép không gỉ. Bề mặt bên trong khoang lò tráng men gốm đặc biệt nhẵn mịn cho phép lau chùi dễ dàng các vết dầu mỡ bám vào. Chỉ cần lau bằng vải ẩm sau khi nấu nướng. Điều này ngăn sự đổi màu trên bề mặt, ngay cả khi sử dụng lò rất nhiều. Hơn nữa, thành lò còn được phủ một chất liệu cao cấp giống như một chất diệt khuẩn và khử mùi.

Đồ ăn chín đều với 3 hệ thống phân phối hơi nóng TDS®.
Lò vi sóng thông thường chỉ có một hệ thống phân phối vi sóng. Điều này giúp tập trung năng lượng vi sóng nhưng lại phân phối không đều vào thực phẩm. 3 hệ thống phân phối hơi nóng (TDS) giúp phân bổ vi sóng đều khắp, cho đồ ăn chín đều hơn.

Nướng Pizza giòn và ngon hơn với đĩa nướng chuyên dụng Crusty Plate.

Để nướng giòn và ngon ắt hẳn là mộc việc phức tạp. Và để thực hiện việc này bằng lò vi sóng lại càng không tưởng. Nhưng đĩa nướng chuyên dụng Crusty đã biến đổi lò vi sóng thành lò nướng pizza, bánh mì baguette, bánh quiche và gà. Và việc nướng giòn không cần dùng đến dầu mỡ và không làm đọng nước dưới đáy. Đĩa nướng Crusty Plate giúp tập trung nhiệt làm nóng mặt phía dưới của các loại bánh cần nướng giòn như Pizza. Kết hợp với kệ tròn cao, thực phẩm được đưa lại gần nguồn nóng hơn trong quá trình nướng, trở nên thật nóng và giòn. Bạn và gia đình có thể thưởng thức lại vị giòn nguyên thuỷ của chiếc bánh pizza hôm qua hay pizza đông lạnh thật nhanh và dễ dàng!

Thực phẩm luôn sẵn sàng để chế biến với chế độ rã đông “cực” nhanh Rapid Defrost.
Rã đông không mất thời gian là điều chưa từng có trước đây. Thường xuyên sau khi rã đông bạn sẽ có thực phẩm sũng nước ở một vài chỗ và vài chỗ khác vẫn còn cứng như đá. Nhưng tính năng rã đông cực nhanh Rapid Defrost rã đông thực phẩm đông lạnh nhanh chóng và đều khắp. Thực phẩm sau khi rã đông còn nguyên vị tươi ngon và không chảy nước, sẵn sàng để cho bạn và gia đình chế biến và thưởng thức.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Lò Vi Sóng Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012