sua lo vi song tan nha

Phải làm sao sửa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng

Trong quá trình sử dụng lò vi sóng, đột ngột lò vi sóng có khói bóc lên do thức ăn bị cháy mặc dù vẫn chưa chín hay do tự lò vi sóng bóc cháy thì lúc này buồng của lò vi sóng nhà bạn đã bị hư. Hãy cùng chuyên gia kĩ thuật của Trung tâm sửa lò vi sóng tận nhà tìm hiểu để biết cách phòng tránh và sửa chữa nhé!

Xem thêm: Bách khoa toàn tập cần biết về lò vi sóng

Phải làm sao sửa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng

Nguyên nhân lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

Sửa lò vi sóng xuất hiện những vết cháy xém khiến thức ăn ngon hơn và không còn mùi khét của những thức ăn thừa bám lại. Hỏng hóc này chủ yếu do những nguyên nhân sau đây tạo nên:

Bát, đĩa đựng thức ăn khi cho vào lò nướng được làm bằng kim loại hoặc có những hoa văn lấp lánh. Vi sóng sẽ bị những vật dụng kim loại này làm lệch hướng đi và tạo ra những vết đen bên trong buồng nướng.

Tấm chắn sóng bị cháy khiến cục nóng phát ra những tia lửa điện và những tia lửa này khi va vào thành buồng nướng sẽ tạo ra những vết cháy xém trong lò. Sửa lỗi này của lò vi sóng rất khó và chi phí rất tốn nên muốn không bị hiện tượng cháy xém thì cần phải kiểm tra thường xuyên.

Thực phẩm khi nướng làm rơi những mảnh vụn nhỏ và sau một thời gian sử dụng những mảnh vụn này sẽ bị cháy xém và gây nên mùi khét.Khi cho thức ăn vào làm bếp thì mùi khét này sẽ bám vào thức ăn và những món ăn trên mâm cơm không có hương vị hấp dẫn.

Lớp men lò bị hỏng là hư hỏng nặng nhất khiến xuất hiện những vết cháy xém bên trong thành lò. Với hư hỏng này bạn không thể tự sửa lò vi sóng và bắt buộc phải mua lò vi sóng mới, nếu bạn vẫn sử dụng lò vi sóng cũ thì thức ăn sẽ không được ngon và có thể gây ra những huy hiểm trong quá trình sử dụng. Cần thay thế để khắc phục được hiện tượng cháy xém tại buồng nướng.

Cách khắc phục và sửa chữa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh buồng nướng.

Gọi thợ sửa chữa đến kiểm tra tình trạng máy theo định kỳ.

Khi vệ sinh lò vi sóng bạn hãy dùng một mảnh vải nhỏ để lau dọn toàn bộ vụn thức ăn bên trong lò, nếu khó lau bạn có thể cho thêm một chút nước để lau dọn dễ dàng hơn.

Sửa chữa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng cháy xém tại buồng nướng uy tín tại TPHCM

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này, đừng ngần ngại và băn khoăn hãy gọi cho công ty chúng tôi đến giúp cho quý khách, nếu bạn chưa đủ tự tin hãy truy cập vào trang web sualovisongtannha.com tham khảo thêm. Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt về chuyên nghiệp và uy tín, cũng như được thị trường đánh giá hàng đầu về cung cấp các dịch vụ tủ lạnh.

Dịch vụ sửa lò vi sóng tận nhà

Liên hệ: 028.6670.4444 -028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Lò Vi Sóng Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012