sua lo vi song tan nha

Lò vi sóng loại nào tốt?

lo-vi-song-loai-nao-tot-1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng lò vi sóng như Sharp, Electrolux, Sanyo,… với nhiều mẫu mã và chức năng, làm cho người muốn mua được lò vi sóng khó khăn trong việc lựa chọn, không biết hãng nào dùng tốt và bền, sử dụng thuận tiện và nấu ăn ngon… đó là nhiều câu hỏi mà người mua hàng hay thắc mắc. Đến với trung tâm sửa lò vi sóng của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn dưới đây để dễ dàng lựa chọn.

Xem xét mục đích sử dụng

Hãy cân nhắc xem bạn cần sử dụng lò vi sóng để rã đông, hâm nóng đồ ăn hay bạn sẽ dùng để nấu ăn luôn. Việc này sẽ giúp bạn chọn lựa được chính xác loại lò vi sóng cần dùng, tránh làm lãng phí tiền khi chọn mua loại lò vi sóng có các chức năng không cần thiết với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo đánh giá sản phẩm

Trước khi quyết định mua, bạn cũng nên dành thời gian đọc các nhận xét và đánh giá của những người đã từng sử dụng loại lò vi sóng đó để cân nhắc xem liệu nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hay không mà ra quyết định thích hợp.

Cân nhắc chức năng an toàn

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, nên chọn loại lò vi sóng có chức năng khoá an toàn để tránh xảy ra tai nạn do bé nghịch ngợm ấn nhầm nút khi lò đang hoạt động.

Chọn loại lò vi sóng dễ vệ sinh

Để việc chùi rửa nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn nên chọn lò vi sóng có thiết kế đĩa xoay tháo rời vì đĩa xoay là bộ phận rất dễ bị bám thức ăn dơ sau khi quay.

Một số lò hiện đại, thiết kế không đĩa xoay, khoang lò bằng phẳng sẽ giúp bạn vệ sinh lò nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

Nên chọn lò vi sóng có thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kì để việc lau chùi dễ dàng hơn.

lo-vi-song-loai-nao-tot

Chọn các chức năng cần thiết

Chọn loại có các chức năng cần thiết với mục đích sử dụng của bạn, tránh lãng phí tiền vì loại càng nhiều tính năng thì giá thành càng cao.

Nếu bạn muốn dùng lò vi sóng để nấu ăn, nên chọn lò vi sóng điện tử để có thể sử dụng nhiều chức năng cũng như các chế độ nấu tự động dành cho nhiều loại đồ ăn khác nhau như nướng bánh, nấu canh, chế biến hải sản…

Cân nhắc chế độ bảo hành

Cần lưu ý các chế độ bảo hành đi kèm với loại lò vi sóng bạn định mua. Tốt nhất nên chọn loại có thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên.

Tiết kiệm điện năng

Chọn thiết bị đúng công suất, phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình. Tại vì nếu thừa hoặc thiếu công suất đều dẫn đến lãng phí điện. Sử dụng chế độ nấu đúng sẽ tiết kiệm điện hơn.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Lò Vi Sóng Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012